บริการของเรา1. จัดเก็บข้อมูลลูกค้า ข้อมูลรถ ทะเบียน ประกัน พรบ. ของคุณ

ง่ายและสะดวก สามารถบันทึก แก้ไข เรียกดู และค้นหาข้อมูลของคุณเองได้ตลอดเวลา พิมพ์เลขทะเบียน ข้อมูลรถ หรือ ข้อมูลส่วนตัวของลูกค้าคุณก็จะแสดงข้อมูลที่ต้องการทันที ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก และไม่จำกัดจำนวนการบันทึกข้อมูล สามารถเพิ่มข้อมูลได้เรื่อยๆ


- สามารถบันทึกข้อมูล ส่วนบุคคลชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทร ข้อมูลบริษัทประกัน วันที่ทำ วันที่หมดอายุ ข้อมูลรถ ทะเบียน ประเภทรถ ขนาดรถ ยี่ห้อรถ

- หมดปัญหาเรื่องไฟล์หาย เอกสารหาย คอมพิวเตอร์พังแล้วข้อมูลหาย เพราะข้อมูลของคุณจะถูกจัดเก็บไว้บนเซิฟเวอร์ของเราอย่างดี ป้องกันการสูญหายของข้อมูล


2. มีระบบแจ้งเตือน เมื่อถึงวันใกล้หมดอายุ ระบบจะแจ้งไปที่หน้าหลักของสมาชิก

เป็นผู้ช่วยของท่านในการแจ้งเตือน เมื่อใกล้ถึงกำหนดหมดอายุของทะเบียน ที่ท่านได้บันทึกไว้ ระบบจะแจ้งเตือนเมื่อใกล้ถึงวันหมดอายุ จะทำการแจ้งเตือน ช่วยให้ท่านไม่ต้องไปนั่งเปิดดูเอกสารหลายๆ ครั้ง เพื่อจำว่าลูกค้าคนไหน ต้องต่อ ทะเบียน พรบ. ประกัน อีกต่อไป


- เมื่อสมาชิกล็อคอินเข้าสู่ระบบ จะพบการแจ้งเตือนในหน้าแรกของสมาชิก หากมีทะเบียนรถที่ใกล้หมดอายุในเวลาที่กำหนดไว้

- ช่วยลดเวลา และความยุ่งยากในการทำงาน เพิ่มความสะดวกสบาย ช่วยให้ท่านสามารถติดตามและให้บริการลูกค้าของท่านได้ดียิ่งขึ้น

- ด้วยโปรแกรมนี้ จะมีระบบคอยแจ้งเตือนก่อนที่จะหมดอายุ มันจะช่วยสำหรับการติดตามลูกค้าของคุณ และไม่สูญเสียโอกาสทางธุรกิจของคุณ ช่วยเพิ่มรายได้ของคุณได้เป็นอย่างดี เพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันทางธุรกิจของคุณได้เป็นอย่างสูง


3. มีระบบระบบออโต้ สำหรับ"วันหมดอายุทะเบียนรถ"

ทะเบียนรถที่หมดอายุ ระบบจะออโต้อัพเดทให้ทุกปี ทันทีที่ล็อคอินเข้าสู่ระบบ โดยไม่ต้องแก้ไขใดๆ >>คลิกอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่<<

ช่วยลดเวลาการทำงาน โดยบันทึกเพียงครั้งเดียวเท่านั้น


4. ป้องกันข้อมูลลูกค้าของคุณ ผู้อื่นไม่สามารถเข้าดูได้

การเข้าใช้งานนั้นจะต้องทำการสมัครเป็นสมาชิก และล็อคอินเข้าสู่ระบบเท่านั้น คุณสามารถที่จะดูหรือแก้ไข ข้อมูลต่างๆได้เฉพาะคุณเท่านั้น ผู้อื่นจะไม่มีสิทธิ์ในการดูหรือค้นหาข้อมูลต่างๆ ที่คุณได้บันทึกไว้ มันจะถูกจัดเก็บและป้องกันไว้สำหรับ ชื่อผู้ใช้งาน ที่เป็นผู้บันทึกข้อมูลไว้เท่านั้น เพียงล็อคอินเข้าสู่ระบบและเลือกดูข้อมูลของคุณ จะสามารถค้นหาและดูข้อมูลของคุณได้


คุณสามารถอ่าน นโยบายป้องกันข้อมูล และ นโยบายการใช้งาน เพิ่มเติมได้ : เพื่อช่วยให้คุณมั่นใจถึงการดูแลข้อมูลของคุณยิ่งขึ้น

- ข้อมูลลูกค้าของคุณทั้งหมด รวมไปถึงข้อมูลส่วนตัวอื่นๆของคุณจะถูกเก็บเป็นความลับ

- และเราป้องกันไม่ให้ Google หรือ Search engine อื่นๆ รวมถึง RoBots ต่างๆ สามารถเข้ามาค้นหาข้อมูลหรือจัดเก็บข้อมูลลูกค้าของคุณ เพื่อป้องกันข้อมูลของคุณอย่างเต็มที่ "หมายความว่า -ข้อมูลส่วนตัวของคุณเอง และข้อมูลของลูกค้าที่คุณบันทึก จะไม่สามารถค้นหาเจอได้บน google "


5. สำรองข้อมูลให้คุณทุกๆวัน

เพื่อป้องกันการสูญหายของข้อมูล เราได้ทำการ สำรองข้อมูลให้คุณทุกๆวัน เพื่อป้องกันการสูญหายอีกหนึ่งทาง โดยปกติเราจะสำรองข้อมูล ในเวลาประมาณ 20.00-23.00 น.


- ในกรณีฉุกเฉินหากมีข้อผิดพลาดของ server ทำให้ข้อมูลของคุณสูญหาย คุณสามารถติดต่อเราเพื่อให้ตรวจสอบและของอัพโหลดไฟล์สำรองของคุณได้ คุณจะได้รับข้อมูลย้อนหลังของคุณ ตามที่ทีมงานได้ backup ไว้ ซึ่งเป็นไฟล์สำรองล่าสุดของคุณ


6. สามารถดู และสั่งปริ้นเป็นเอกสาร และ ใบเสร็จรับเงิน เพื่อนำไปใช้งานอื่นๆ

โดยคุณสามารถเลือกดูข้อมูล สามารถเลือกได้ทั้งแบบรายบุคคล และแบบดูทั้งหมด และสั่งปริ้นเป็นเอกสาร และ ใบเสร็จรับเงิน(สามารถทำหัวบิลได้) เพื่อนำไปใช้งานอื่นๆ ตามที่คุณต้องการได้


- มันง่ายและสะดวกในการใช้งานและดึงข้อมูลออกมาดู หรือเก็บเป็นเอกสารสำหรับใช้งานอื่นๆ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

         fanpage : https://www.facebook.com/easyth
         Line id : @nsx3279y
        
        เวลาติดต่อ : 09.00 น. - 17.00 น. ทุกวัน
ขอขอบคุณ

เสียงตอบรับจากผู้ใช้งาน

ใช้งานง่าย บันทึกข้อมูลได้เยอะดี
มีระบบแจ้งเตือนด้วยดีมากๆครับ ทำงานได้ง่ายขึ้นเยอะเลยครับ

โดย คุณธเนศ / ราชบุรี

สามารถสั่งปริ้นเป็นเอกสารหรือ
จะดูแบบ Online ตอนไหนก็ได้ เยี่ยมครับ

โดย คุณต้อม / สมุทรสงคราม

ชอบตรงมีระบบป้องกันข้อมูลครับ
ข้อมูลเฉพาะเราเท่านั้นที่ดูได้ ดีมากๆเลย

โดย คุณเอ้ / เชียงราย

Next Future

เราจะพัฒนาโปรแกรมต่อไป เพื่อให้สมาชิกใช้งานได้ดีที่สุด

ทีมงานจะพัฒนาโปรแกรมและอัพเดทเพิ่มเติมเรื่อยๆ เพื่อให้สมาชิกใช้งานได้ครอบครุมที่สุดครับ

Admin Talk

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ด้วยโปรแกรมของเราจะช่วยให้สมาชิกทุกท่านทำงานได้ง่าย สะดวก และรวดเร็วยิ่งขึ้น และหากมีข้อเสนอแนะ โปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเรา ท่านสามารถส่งคำแนะนำหาเราได้ทันที ”

by, Administrator

Our Partners